Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen trên địa bàn tỉnh Ninh Bình


Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Ninh Bình là một trong những vùng đất nổi tiếng về những điểm du lịch nổi tiếng như Tràng An, Bái Đính, nhà thờ đá, rừng Cúc Phương,… được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp hùng vĩ mà không phải bất cứ nơi nào có tạo điều kiện phát triển kinh tế du lịch trên đị bàn thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Vấn Nạn ma túy diễn ra Phức tạp tai Ninh Bình

Tình hình tội phạm ma túy buôn bán tàng trữ ngày càng nhiều thủ đoạn tinh vi, cho đến nay tỉnh đã bát giữ hơn 2000 gam heroin 270 vụ, 300 đối tượng có liên quan đến ma túy, và gần 2000 người  người nghiện ma túy. Các đối tượng chủ yếu là nghiện ma túy đá, heroin, đối tượng tiếp cận ma túy thường là những người có điều kiện về kinh tế  và một số là dân lao động.

                         Người nghiện ma túy thường trong độ tuổi lao động

Trước tình hình đó công an tỉnh đề ra những phương án phòng chống ma túy và đặt ra những phương pháp cai nghiện hiệu quả cho người dân trên địa bàn như dùng thuốc thay thế, hay cai nghiện tại nhà. Phương phap cai nghiện tại nhà hiện nay đang được tỉnh chú trọng hướng đến , vì hiện nay đã tìm ra giải pháp có thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tị nhà giúp căt cơn cai nghiện hiệu quả.

Thuốc cai nghiện ma túy Túy Bông Sen tại nhà

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen là sản phẩm được công ty Fataco Bến Tre sản xuất. Là thuốc cai nghiện ma túy đầu tiên và duy nhất được bộ y tế cấp phép sản xuất và lưu hành ra cộng đồng toàn quốc và 49 quốc gia trên thế giới.
Hiện tại trên địa bàn tỉnh Ninh Bình chưa có nhà phân phối chính thức được ủy quyền từ công ty Fataco Bến Tre và Hoàng Quý 868. Quý công ty luôn chào đón các cá nhân và các nhà thuốc trên địa bà tỉnh Ninh Bình.
Địa chỉ liên hệ: Tầng 10 tòa nhà Kingbuilding, số 7 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.
Số điện thoại liên hệ: 0983342229 / 0911211900

Chia sẽ:

Đăng nhận xét

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900