Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại Lai Châu.


Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại Lai Châu

Lai Châu được biết đến là một vùng đất phong cảnh hữu tình , với vẻ  đẹp hùng vĩ của núi đồi, thơ mộng của những cánh đồng tạo lên một vùng đất Lai Châu yên bình và thơ mộng. Tưởng chừng như yên bình nhưng Vấn nạn ma túy nơi đây vẫn đang diễn ra hết sức phức tạp .

                             Vẻ đẹp hùng vĩ nơi núi rừng của tỉnh Lai Châu

Lai Châu và những khó khăn cai nghiện ma túy

Trên thực tế cho thấy tỉnh Lai Châu hiện có gần 3.200 người nghiện ma túy, số người nghiện ma túy tập trung  rải rác trên địa bàn tỉnh không chỉ tập trung ở thị trấn mà còn gặp nhiều ở các huyện , xã nhất là dân tộc thiểu số.
Hiện nay trên địa bàn tỉnh đang tập trung triển khai bằng thuốc thay thế methadone nhưng gặp rất nhiều khó khăn trong việc giúp người dân cai nghiện vì số người nghiện không chịu hợp tác đên trung tâm cai nghiện và số người đến cai nghiện thì lại tái nghiện lại rất nhiều.
Khắc phục những khó khăn để thực hiện những chỉ tiêu cai nghiện, tỉnh đã tổ chức phương án cai nghiện tại nhà bằng thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen.

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại Lai Châu.

Hiện nay Thuốc Cai nghiện Ma Túy Bông Sen của công ty fataco Bến tre chưa có nhà phân chính thức trên địa bàn tỉnh Lai Châu.
Hoàng Quý 868 nhà phân phối độc quyền duy nhất được cấp phép ủy quyền từ công ty Fataco Bến Tre.
Fataco BếnTre và Hoàng Quý 868 luôn trào đón sự hợp tác của những doanh nghiệp và các nhà thuốc trên địa bàn tỉnh Lai Châu với mong muốn đưa sản phẩm thuốc Bông Sen đến gần với bệnh nhân giúp họ có cơ hội làm lại cuộc đời.
Địa chỉ liên hệ: tầng 10, tòa nhà King building, số 07 Chùa Bộc, Hà Nội
Khách  hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để được dược sĩ tư vẫn miễn phí: 0983342229 / 0911211900

Chia sẽ:

Đăng nhận xét

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900