Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại tỉnh Hòa Bình.


Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại tỉnh Hòa Bình.

Hòa Bình là một tỉnh miền núi Tây Bắc. Hòa Bình có nhiều tài nguyên rừng rất giá trị và có nhiều tài nguyên khoáng sản phong phú có thể phát triển công nghiệp. Hệ thống suối nhiều trữ lượng lớn nổi bật là công trình thuỷ điện Hòa Bình. Phát triển mạnh mẽ nhưng song song tệ nạn ma túy cũng diễn biến phức tạp.

                        Phát triển kéo theo đó sự xuất hiện của các loai ma túy

Theo thống kê, trên địa bàn tỉnh Hòa Bình nhiễm HIV 1840, người nghiện ma túy vẫn diễn ra phức tạp với 1800 người nghiện có hồ sơ quản lí và 90% là người nghiện tại cộng đồng hình thúc chủ yếu tiêm chích.

Công tác cai nghiện tại địa phương

 Trước hiện trạng đó tỉnh cũng đã triển khai thực hiện điều trị methadone tại tỉnh, thấy có thay đổi rõ rệt, sau 12 tháng điều trị thì số người nghiện cải thiện sức khỏe, chất lượng cuộc sống, hỗ trợ tái hòa nhập cộng đồng. Tuy nhiên công tác điều trị thay thế nghiện các chất thay thế methadone vẫn gặp nhiều khó khăn, mặc dù số người cai nghiện đều cao nhưng trong số đó số người tái nghiện cao nhưng trong số đó tình hình tái nghiện lại cũng chiếm 80%. Vì thế trước tình hình đó tỉnh đang triển phương án điều trị cai nghiện tại nhà bằng sử dụng thuốc Bông Sen.

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen Tai nhà.

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen giúp người cai nghiện cắt cơn hiệu quả không gây vật vã trong 5-7 ngày. Không gây tác dụng phụ, không mỏi mệt, nhanh chóng lấy lại sức khỏe, tinh thần thoải mái dễ dàng cai nghiện.
Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen do công ty Fataco Bến Tre sản xuất và có nhà phân phối độc quyền Hoàng Quý 868.
Hiện tại trên địa bàn tỉnh Hòa Bình chưa có nhà phân phối độc quyền đươc ủy quyền từ công ty Fataco Bến Tre và Hoàng quý 868. Quý công ty luôn mong muốn được hợp tác với các cá nhân và các nhà thuốc trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.
Địa chỉ liên hệ: Tầng 10 tòa nhà king building, số 07, Chùa Bộc, Hà Nội.
Khách hàng liên hệ qua số điện thoại: 0983342229 / 0911211900


Chia sẽ:

Đăng nhận xét

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900