Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại tỉnh An Giang


Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại tỉnh An Giang

An Giang là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, là tỉnh có địa hình rất đặc biệt, có đồng bằng có núi, khoáng sản phong phú. Là trung tâm kinh tế giữa ba thành phố lớn, có đường biên giới với bốn cửa khẩu tạo điều kiện phát triển kinh tế .Nhờ đó nền kinh tế nơi đây phát triển nhanh chóng, tuy nhiên nơi đây cũng là một trong những tỉnh thành có tệ nạn ma túy diễn ra hết sức phức tạo, với nhiều chiêu trò tinh vi.

                Ma túy đang ngày càng ảnh hưởng đến sự yên bình của An Giang

Theo thống kê 2017 trên địa bàn tỉnh có khoảng trên 1000 người nghiện ma túy, chủ yếu là ma túy đá, heroin, ma túy tổng hợp. đối tượng thường là thanh niên tuổi mới lớn và dân lạo động.
Trước tình hình đó , bộ công an tỉnh đã tăng cường phối hợp chắt chẽ không để tội phạm có cơ hội thực hiện hành vi mua bán ma túy. Đẩy mạnh cống tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân trên địa bàn, phát hiện và vận động người cai nghiện tại nhà bằng cách dùng thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen.

Thuôc cắt cơn cai nghiện ma túy Bông Sen tại nhà

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen giúp người cai nghiện cắt cơn hiệu quả không gây vật vã trong 5-7 ngày. Không gây tác dụng phụ, không mỏi mệt, nhanh chóng lấy lại sức khỏe, tinh thần thoải mái dễ dàng cai nghiện.
Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen do công Fataco sản xuất và được bộ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
Hiện tại trên địa bàn tỉnh An Giang chưa có nhà phân phối độc quyền đươc ủy quyền từ công ty Fataco Bến Tre và Hoàng quý 868. Quý công ty luôn mong muốn được hợp tác với các cá nhà và các nhà thuốc trên địa bàn tỉnh An Giang
Địa chỉ liên hệ: Tầng 10 tòa nhà king building, số 07, Chùa Bộc, Hà Nội.
Khách hàng liên hệ qua số điện thoại: 0983342229 / 0911211900Chia sẽ:

Đăng nhận xét

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900