Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại Quảng Ninh


Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen  tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là một tỉnh thành nổi tiếng Với nhiều khoảng sản,mỏ ,than đá,…. Được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp tự nhiên hùng vĩ nhiều đảo vịnh đẹp lớn nhỏ.

                              Thành phố Quảng Ninh nhộn nhịp và phát triển
Bên cạnh đó Quảng Ninh cũng lại là một trong tỉnh đứng đầu về số người nghiện và những vụ tàng trữ ma tuy trái phép trên toàn quốc.

Thuốc Cai nghiện Ma túy bông Sen

 Là người đi đầu trong việc sản xuất thuốc Bông sen. Công ty fataco Bến tre đã và đang sản xuất những trai thuốc Bông sen đến tay người dùng với mục đích giúp bệnh nhân cắt cơn cai nghiện thành công và phục hồi sức khỏe. Fataco bến tre đã có văn phòng đại diện Hoàng Quý 868 đặt tại Hà Nội. Với đôi ngũ dược sỹ tư vấn 24h có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị cai nghiện hiệu quả 
Hoàng Quý 868 là nhà phân phôi độc quyền duy nhất được cấp phép và ủy quyền từ công ty Fataco trên toàn quốc: http://www.xn--thucbngsen-vbb1582g.vn/
 Hiện tại Quảng Ninh chưa có nhà phân phôi chính thức được ủy quyền từ công ty Fataco Bến Tre. Vì thế Fataco Bến Tre và VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN FATACO BẾN TRE TẠI HÀ NỘI luôn trào đón sự hợp tác với những cá nhân và nhà thuốc mong muốn đưa sản phẩm Bông Sen tới bệnh nhân điều trị cai nghiện ma túy tại tỉnh Quảng Ninh.
Địa chỉ liên hê: Tầng 10, tòa  nhà king building, số 07 Chùa Bộc,Hà Nội.
Khách Hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại : 0983342229 / 0911211900


  


Chia sẽ:

Đăng nhận xét

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900