Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại Lạng Sơn.


Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại Lạng Sơn.

Lạng Sơn là địa hình tự nhiên với núi non hùng vĩ, sơn thủy hữu tình, nhiều danh lam thắng cảnh nối tiếng như Chùa Tiên, Đông Nhi tạo điều kiện phát triển du lịch.

                                            Phong cảnh hữu tình tại tỉnh miền núi sơn cước

Vấn nan ma túy tại địa bàn Lạng Sơn.

Trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn có hơn 1450 người nghiện ma túy, chủ yếu tại thành phố, huyện Cao Lộc, Hữu Lũng, Văn Lãng. Số người nghiện chủ yếu không có việc làm bị lôi kéo đi vào con đường hút chích, chủ yếu là người nghiện lâu năm gây ảnh hưởng đến trât tự an ninh tại địa bàn.
Trước những tình hình ma túy ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển kinh tế xã hội tại địa bàn tỉnh, tỉnh đã lập ra phương án cai nghiện ma túy tại nhà cho bệnh nhân , thúc đẩy  trợ giúp cai nghiện ma túy tại nhà bằng hình thức sử dụng thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại nhà.

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại nhà.

Thuốc cai nghiện Bông sen là đề tài nghiên cứu cấp quốc gia. Sau rất nhiều năm nghiên cứu và đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước và các quốc gia trên thế giới như Lào, Campuchia,….Được Bộ y tế trao giải thưởng cao quý” Ngôi sao thuốc Việt”.
Hiện nay  Dược phẩm Bông Sen đã có mặt trên địa bàn tỉnh nhưng vẫn chưa có nhà phân phối chính thức nào được ủy quyền từ công ty Fataco và Hoàng Quý 868.
Quý công ty luôn chào đón sự hợp tác từ các cá nhân và nhà thuốc trên địa bàn tỉnh Điện Biên.
Địa chỉ liên hệ: Tầng 10 tòa nhà king building, số 07, Chùa Bộc, Hà Nội.
Khách hàng liên hệ qua số điện thoại: 0983342229 / 0911211900

Tìm hiểu thêm: Bóng ma trong những người nghiện ma túy

Chia sẽ:

Đăng nhận xét

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900