Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại Lâm Đồng


Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại Lâm Đồng

Tệ nạn ma túy đang là hiểm họa đối với xã hội, số người nghiện ma túy càng ngày càng gia tăng. Theo khảo sát Tỉnh Lâm Đồng là một trong những tỉnh có nhiều vụ ma túy phức tạp, số người nghiện ma túy tổng hợp chiếm 55% so với cả nước.


                             Tình hình ma túy ở Lâm Đồng ngày càng phức tạp

Chính vì nghiện ma túy ma túy dẫn hiện tượng ngáo đá gây ra nhiều vụ án nghiêm trọng với hơn 170 vụ án liên quan đến ma túy. Theo thống kê trên địa bàn có gần 2.000 người ma túy đa số từ độ tuổi từ 17-35 tuổi, chủ yếu là thanh thiếu niên và những người lao động.
Do đó tỉnh đã đề ra những trọng tâm cho phòng chống tệ nạn ma túy: đẩy mạnh tuyên tryền, cảnh báo nguy cơ về ma túy tổng hợp, đổi mới công tác cai nghiện cho từng địa phương như sử dụng thuốc thay thế methadone, điều trị trung tâm,… trong số đó địa bàn tỉnh đang định hướng triển khai phương án cai nghiện tại nhà bằng sử dụng thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Bông Sen.

Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Bông Sen.

  là tâm huyết của lương y Lưu Văn Xiêm trong suốt nhiều năm và được công ty Fataco đầu tư nghiên cứu và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước và đã đạt được thành công nhất định. Được bộ y tế trao tặng danh hiệu” ngôi sao thuốc việt 2014”
Hiện nay trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng chưa có nhà phân phối chính thức độc quyền từ công ty fataco Bến Tre Và Hoàng Quý 868.
Hoàng Quý 868 và Fataco bến tre luôn mong muốn được hợp tác với các cá nhân và các nhà thuốc trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.
Địa chỉ liên hệ: Tầng 10 tòa nhà king building, số 07, Chùa Bộc, Hà Nội.
Khách hàng liên hệ qua số điện thoại: 0983342229 / 0911211900.
Website: http://www.fatacovietnam.com

Chia sẽ:

Đăng nhận xét

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900