Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại tỉnh Kiên Giang


Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại tỉnh Kiên Giang

Kiên Giang là một tỉnh ven biển trong đồng bằng Sông Cửu Long. Có  hai đảo nổi tiếng cả nước là Hà Tiên, Phú Quốc tạo điều kiện phát triển kinh tế biển, du lịch. Phía bắc giáp Campuchia tạo điều kiện thuận lợi giao thương buôn bán thương mại kinh tế giữa hai nước, nhưng đây cũng là một trong những điều kiện cho tệ nạn buôn bán ma túy phát triển.

                        Kiên Giang có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế

Theo thống kê trên địa bàn tỉnh có hơn 1200 người nghiện ma túy có hồ sơ. Trong đó chủ yếu người nghiện sử dụng ma túy heroin và cần sa và ma túy đá. Đối tượng nghiên cứu chủ yếu là những người có điều kiện và một phần là thanh thiếu niên.
Trước tình hình đó tăng cường chỉ đạo công tác phòng chống kiểm soát và cai nghiện ma túy trong mô hình mới theo kế hoạch thực hiện quy hoạch mạng lưới cơ sở cai nghiện ma túy, xây dựng triển khai mô hình cai nghiện ma túy tại nhà và tại cộng đồng trên địa bàn tỉnh bằng sử dụng thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen.

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại tỉnh Kiên Giang.

  được công ty Fataco Sản Xuất tại Bến Tre và có văn phòng đại diện chính thức Hoàng Quý 868 tại tòa nhà king building, số 7 Chùa Bộc,Hà Nội.
 Hiện tại chưa có đại lí phân phối chính thức dược phầm Bông Sen tại Kiên Giang. Quý Công ty luôn mong muốn được hợp tác với các cá nhân và các nhà thuốc trên địa bản tỉnh Kiên Giang.
Để tìm hiểu thêm về thuốc cai nghiện Bông Sen Hoàng Quý 868 bạn có thể truy cập qua website: http://www.fatacovietnam.com
Hoặc liên hệ qua số điện thoại để dược sĩ tư vấn trực tiếp: 0983342229 / 0911211900


Chia sẽ:

Đăng nhận xét

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900