Thuốc Cai nghiện ma túy Bông Sen tại Bà Rịa Vũng Tàu


Thuốc Cai nghiện ma túy Bông Sen tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen là một tỉnh thuộc khu vực miền Đông Nam Bộ, khí hậu nhiệt đới ôn hòa , có hướng ra biển đông tạo điều kiện phát triển đương hàng hải quốc tê. Tài nguyên thiên nhiên phong phú đa dạng, có đường biển dài phát triển kinh tế biển,du lịch biển.

                       Vũng tàu có nhiều thuận lợi để phát triển kinh tế

 Bên cạnh những ưu điểm tỉnh Vũng Tàu còn tồn tại rất nhiều khó khăn vấn nạn ma túy ngày càng diễn biến phức tạp số người nghiện có chiều hướng tăng cao.

                               Hình ảnh thanh niên ngáo đá trèo lên cột điện

Theo thống kê trên địa bàn tỉnh có 2.700 người nghiện ma túy có hồ sơ quản lí, hơn 70% người nghiện đang sống ngoài xã hội chủ yếu đều không có công ăn việc làm, không có tiền sử dụng ma túy nên có những hành vi trộm cắp, cướp tài sản,.. ảnh hưởng đến trật tự an ninh trên địa bàn và toàn xã hội.
Trước những tác động tiêu cực của ma túy, tỉnh Vũng Tàu đã đề ra những phương án giải pháp để đẩy lùi những tệ nạn xã hội, kêu gọi và tạo điều kiện cho người dân cai nghiện tại trung tâm . Đặc biệt chủ trương chính sách cai nghiện ma túy tại nhà đang gặp nhiều khó khăn, vì người nghiện thường không vượt qua được giai đoạn cắt cơn nên thường tái nghiện trở lại.

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại nhà của công ty Fataco Bến Tre

Với tình hình hiện trạng vấn nạn ma túy tại địa phương , thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen đã và đang giúp rất nhiều những bệnh nhân cai nghiện thành công tại địa bàn.
Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen là tâm huyết  của Lương y Lương Văn Xiêm và công ty Fataco Bến tre trong suôt nhiều năm vừa qua.
Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen hiện tại chưa có nhà  phân phối độc quyền chính thức tại địa Bàn Bà Rịa Vũng Tàu. Công ty Fataco Bến Tre và Hoàng Quý 868 luôn mong muốn được hợp tác với cá nhân và các nhà thuốc trên địa bàn tỉnh tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Địa chỉ liên hệ: tầng 10, tòa nhà King building, số 7 Chùa Bộc, Đông Đa, Hà Nội.
Website: Thuốc Bông Sen

Tìm hiểu thêm: Phương pháp tự cai nghiện ma túy tại nhà bằng thảo dược cộng đồng nên biết 


Chia sẽ:

Đăng nhận xét

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900