Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen Sen tại địa bàn tỉnh Đắk Nông


Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen Sen tại địa bàn tỉnh Đắk Nông

Đắc Nông nằm cửa ngõ phía Tây Nam của tây Nguyên, phía đông có đường biên giới với nước Campuchia, có hai cửa khẩu Đắk Mil, Đắk Per,…tạo điều kiện giao lưa văn hóa giữa hai nước và phát triển giao thương buôn bán giữa hai quốc gia. Tuy nhiên cũng là cơ hội cho những tệ nạn ma túy phát triển.

                  Có đường biên giới với campuchia nên có nhiều điều kiện phát triển

Vấn nạn ma túy tại tỉnh Đắk Nông.

Tình trạng buôn bán ma túy diễn ra hết sức phưc tạp, đối tượng thường hay lợi dụng những lỗ hổng trong công tác an ninh để hoạt động buôn bán ma túy, hình thức hoạt động tinh vi, kín đáo che mắt cán bộ chức năng. Dẫn đến hậu quả số người nghiện ma túy trên địa bàn ngày một gia tăng, có su hướng trẻ hóa, hiện nay có hơn 380 người nghiện heroin, hơn 45 người nghiện ma túy đá. Đối tượng nghiện chủ yếu là ở các vùng miền núi, vùng sâu xa chưa hiểu biết rõ về ma túy.

                               Nhiều người không ý thức được tác hại của ma túy


Trước tình đó, tỉnh Đắk Nông đã đưa thực hiện nhữ biện pháp phòng chống đồng thời xiết chặt an ninh tại các cửa khẩu, địa điểm tụ tập buôn bán ma túy trái phép. Tuyên truyền qua các thong tin báo đài cho người dân biết về tác hại của ma túy và đưa ra phương hướng giúp người dân có thể cai nghiện tại gia đình.

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại Đắk Nông.

Hiện nay thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen của công ty fataco Bến tre chưa có nhà phân chính thức trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.
Hoàng Quý 868 nhà phân phối độc quyền duy nhất được cấp phép ủy quyền từ công ty fataco Bến Tre.
Fataco BếnTre và Hoàng Quý 868 luôn trào đón sự hợp tác của những doanh nghiệp và các nhà thuốc trên địa bàn tỉnh Đắk Nông với mong muốn đưa sản phẩm thuốc Bông Sen đến gần với bệnh nhân giúp họ có cơ hội làm lại cuộc đời.
Địa chỉ liên hệ: tầng 10, tòa nhà building, số 07 Chùa Bộc, Hà Nội.
Khách  hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để được dược sĩ tư vẫn miễn phí: 0983342229 / 0911211900
Chia sẽ:

Đăng nhận xét

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900