Địa chỉ mua thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại Tuyên Quang


Địa chỉ  mua thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại Tuyên Quang

Tuyên Quang là một tỉnh thuốc vùng núi phía Bắc của Việt Nam, là một trong những tỉnh thành gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử trọng đại của nước nhà. Tình hình kinh tế đang ngày một phát triển song song với nó là những vấn nạn ma túy cũng tăng dần.
Tệ nạn ma túy cũng là một vấn đề nóng tại địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Tỉnh Tuyên Quang đang trở thành địa bàn trung chuyển ma túy từ khu vưc Tây Bắc sang các vùng lân cận với hình thức chiêu trò ngày càng tinh vi.Theo thống kê trên địa bàn tỉnh có trên 1100 người nghiện ma túy trong đó có khoảng 290 trường hợp đang ở ngoài xã hội và số người nghiện ngày càng gia tăng liên tục.
Công tác cai nghiện ma túy đang được bộ công an tỉnh Tuyên Quang triển khai đến các hộ dân trên địa bàn. Một trong các công tác tuyên truyền đó là hướng dẫn người bệnh cai nghiện tại nhà bằng thuốc hỗ trợ căt cơn cai nghiện ma túy Bông Sen.


                                Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại nhà.

Website:http://www.duocphambongsen.com/

 là bài thuốc cai nghiện duy nhất được bộ y tế cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc.Trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang hiện nay chưa có nhà phân phối độc quyền chính thưc từ công ty Fataco Bến Tre và Hoàng Quý 688.
Quý công ty luôn mong muốn được hợp tác với các nhà thuốc và những cá nhân có mong muốn đưa dược phẩm Bông Sen tới gần với người dân nghiện ma túy tại địa bàn tỉnh Tuyên Quang.
Địa chỉ liên hệ: Tầng 10, tòa nhà kingbuilding , số 07 Chùa bộc, quận Đống Đa, Hà Nội.
Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0983342229 / 0911211900
Chia sẽ:

Đăng nhận xét

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900