Thuốc lắc loại ma túy phổ biến hiện nay

Thuốc lắc loại ma túy phổ biến hiện nay

Thuốc lắc được giới trẻ rất ưa chuộng và sử dụng rất nhiều tại các buổi tụ tập của các thanh niên. Nhiều người cho rằng thuốc lắc không gây nghiện mà chỉ kích thích trong khoảng thời gian dùng thuốc. Nhưng sự thực thuốc lắc có gây nghiện hay không? và có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?

Thuốc lắc gây nghiện

Thuốc lắc là một loại ma túy tổng hợp trong đó có nhiều chất bao gồm cả chất dạng Amphetamine. Amphetamine là loại hoạt chất kích thích lên thần kinh trung ương. Vì vậy khi sử dụng sẽ tạo cho người dùng cảm giác hưng phấn, ảo giác, họ nghe thấy, ngửi thấy những gì không có thật. Cơ thể họ uyển chuyển, mềm dẻo cùng tiếng nhạc. Giúp họ nhảy nhót không biết mệt mỏi, và nhiều lần dùng không có sẽ lại thấy nhớ, thấy thèm những cảm giác đố đã khiến người bệnh phụ thuốc vào thuốc và gây nghiện.

Tác hại của thuốc lắc

Thuốc lắc được bào chế thành thường là dạng viên có nhiều màu sắc khác nhau. Chúng còn có nhiều tên gọi khác: kẹo, bay, vương miệng... được sử dụng dưới dạng hít.
Tùy vào từng thể trạng, cơ địa, vấn đề sức khỏe mà khi các đối tượng sử dụng thuốc lắc dùng các liều khác nhau. Ban đầu dùng ít đã đủ để "phiêu" từn 6-8 tiếng, có những người lâu hơn. Nhưng khi dùng nhiều phải tăng liều lên mới đủ đáp ứng họ. Dần dần như vậy ma túy xâm chiếm cơ thể họ nhiều hơn, Điều đặc biệt nghiêm trọng hơn cả là hiện nay họ không còn dùng mỗi thuốc lắc mà còn sử dụng kết hợp thềm nhiều loại thuốc khác để tăng cảm giác kinh thích. Chính vì vậy mà gây nhiều nguy hiểm cho người dùng.
Khi sử dụng nhiều có thể gây tăng nhịp tim, đổ mồ hôi, mất nước, khó ngủ, buồn nôn, nôn... tình trạng kéo dài lâu dễ dẫn đến trầm cảm, không có cảm giác đói, sơ thể suy nhược...

                                             Thuốc lắc có nhiều màu và nhiều ký tự khác nhau

Sử dụng thuốc lắc là bất hợp pháp

Nghiêm cấp tụ tập, tàng trữ sử dụng thuốc lắc hay bất kể loại ma túy nào.
Ở Việt Nam khi sử dụng, buôn bán, vận chuyển trái phép thuốc lắc sẽ bị bắt giữ và xử lí theo quy định của pháp luật và nhà nước.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ về cai nghiện ma túy: 0988007402 - 0911211900
Xem chi tiết tại: THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN
Top seach:
các loại ma túy mới ở việt nam
các loại ma túy thường gặp hiện nay
nhung loai ma tuy nguy hiem nhat the gioi
loại ma túy đáng sợ nhất thế giới
các loại ma túy đá
hình ảnh các loại ma túy
cây có chứa chất ma túy phổ biến hiện nay
các loại ma túy tự nhiên


Chia sẽ:

Đăng nhận xét

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900