Sự ra đời của nhiều loại ma túy mới

Sự ra đời của nhiều loại ma túy mới

Khi ra ngoài đường chúng ta có thể dễ bắt gặp những trường hợp "ngáo" sau khi sử dụng ma túy. Những hành vi kì lạ: chửi bới lung tung, cầm hung khí tấn công người khác, trèo cột điện... Những hành vì đó không phải do bệnh lý mà lại do một loại nguy hiểm có tên là "ma túy" gây ra.

Những loại ma túy mới xuất hiện ở Việt Nam

Thời gian gần đây trên thị trường Việt Nam bắt đầu xuất hiện thêm các loại ma túy mới, không những chất độc cực mạnh, mẫu mã bắt mắt và cũng với tên gọi mĩ miều như: Muối tắm, lá khát, nước vui, trà sữa...
Những loại ma túy tổng hợp trước kia đã đủ khiến những nhà chức trách phải đau đầu thì bây giờ lại có thêm các loại ma túy mới với mức độ tàn phá còn khủng khiếp hơn rất nhiều: lá khát, muối tắm đều là những loại ma túy cực độc, khi sử dụng ma túy đá kích thích gấp 500 lần ma túy đá, gây ra những ảo tưởng mạnh, có hành vi bạo lực, gây ung thư và thậm chí khi sử dụng liều lượng cao còn có thế gây trụy tim và dẫn đến tử vong.

                                                                               Muối tắm


                                                                       Lá khát

Có những loại ma túy không theo hình thức hút, nuốt nữa mà đã biến tấu thành dạng cao hơn chính là "tem giấy" 1,5cm*1,5cm. Trên đó có tẩm ma túy mà người dùng chỉ cần "liếm" sau 5 phút đã có tác dụng. Đây là loại ma túy được xếp vào loại ma túy nguy hiểm nhất. 
Hoặc có những loại ma túy dạng uống: "Trà sữa", "nước vui" có thành phần từ nhiều loại ma túy tổng hợp. Khi sử dụng khiến cho người dùng kích thích mạnh dễ la hét, nhảy nhót nhất là khi có âm thanh lớn. Sau khi sử dụng trạng thái hưng phấn dễ gây loạn dịp tim, tim đập nhanh dẫn đến trụy tim và đột tử. Hoặc dẫ đến tình trạng buồn chán, mệt mỏi, căng thẳng đầu óc... lâu dần dẫn đến tâm thần.

                                                                          Nước vui

Sự hủy hoại của ma túy

Nhiều năm qua ma túy có xuất xứ chủ yếu từ: Trung Quốc, Mỹ... không ngừng hủy hoại, ăn dần, ăn mòn những thế hệ trẻ của Việt Nam. Điều nguy hiểm hơn cả là họ không hề nhận ra được những hệ lụy mà ma túy gây ra nó khủng khiếp thế nào. Nếu sử dụng trong một khoảng thời gian từ 3-5 tháng hoặc lâu hơn. Sẽ tổn thương não bộ rất khó phục hồi, hoặc thậm chí là không thể phục hồi. 
Với sự gia tăng về các tệ nạn về ma túy đang như một hồi chuông cảnh tỉnh về những nguy hại của ma túy gây ra cho Việt Nam.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ về cai nghiện ma túy: 0988007402 - 0911211900
Xem chi tiết tại: THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN
Top seach:
các loại ma túy thường gặp hiện nay 
loại ma túy đáng sợ nhất thế giới 
các loại ma túy mới 
các loại ma túy đá 
các loại ma túy phổ biến 
các loại ma túy tự nhiên 
cây có chứa chất ma túy phổ biến hiện nay 
ma tuý trà sữa

Chia sẽ:

Đăng nhận xét

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900