Những loại ma túy phổ biến nhất hiện nay

Những loại ma túy phổ biến nhất hiện nay

Càng ngày trên thị trường càng xuất hiện nhiều loại ma túy khác nhau với hình thức, cách dùng hay giá cả cũng có sự khác biệt. Và cùng với sự gia tăng của các loại ma túy mới mà tính nguy hiểm của ma túy ngày càng cao đối với sức khỏe người dùng. Đang là tiếng chuông cảnh báo trước vấn nạn sử dụng ma túy ngày càng gia tăng.

Ma túy được sử dụng nhiều ở giới trẻ

Cần sa

Nếu nhắc đến ma túy mà được giới trẻ "ưa chuộng" nhất không thể không nhắc đến cần sa, Theo thông kê vào năm 2015 trên thế giới có đến hớn 160 triệu người sử dụng cần sa. Loại ma túy mà rất nhiều giới trẻ nhầm tưởng rằng không thể gây nghiện. Chính vì sự chủ quan đó mà cần sa đã gây ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe. Nhất là về tâm lý của người dùng có nhiều sự thay đổi.

Ma túy đá

Ma túy đá có lẽ là nỗi ám ảnh nhất hiện nay không chỉ riêng người dùng mà ngay cả xã hội cũng khiếp sợ loại ma túy này. Khi đã bắt gặp và chứng kiến rất nhiều những cảnh tượng "ngáo đá" của các thanh niên: đuổi chém giết người lạ, khỏa thân giữa đường, đu trên các nhà cao tầng... người dân càng ngày càng ngán ngẩm với những lối chơi không có điểm dừng của các thanh niên. Trong đó còn chưa kể ma túy đá gây tổn thương não nặng nề và khó hồi phục thậm chí có những trường hợp còn không thể hồi phục.

Heroin

Heroin là một loại ma túy gây nghiện rất mạnh và khiến cho người dùng khi cai gặp các triệu rất vật vã, khó chịu hơn các loại ma túy khác rất nhiều. Được dùng nhiều nhất ở lứa tuổi 8x, tuy nhiên giới trẻ Việt Nam hiện nay vẫn sử dụng heroin và sử dụng kết hợp thêm nhiều loại ma túy khác.


                                                             Heroin gây nghiện cao nhất

Những loại ma túy phổ biến khác

Ngoài những loại ma túy trên còn có rất nhiều loại ma túy khác được sử dụng nhiều và có tác hại gấp 500-1000 lần so với những loại ma túy truyền thống: Ketamin, Spice, LSD, Cỏ Mỹ, thuốc lắc, tem giấy... Khi sử dụng liều lượng cao nhiều loại gây rối loạn tâm thần, rối loạn thị giác, tăng nhịp tim, mất khả năng điều khiến hoặc bất tỉnh...

                                            Ketamin khiến người dùng bị hoang tưởng mạnh

Sự nguy hiểm luôn rình rập 

Mặc dù biết ma túy sẽ gây ảnh hưởng và nguy hiểm đến bản thân, gia đình và xã hội nhưng người bệnh vẫn không dừng lại được mà càng ngày càng lún sâu vào con đường ma túy. Trận chiến chống lại ma túy không phải chỉ ngày một ngày hai, mà phải cả một cuộc chiến trường kì cần sự góp sức từ chính quyền và cộng đồng.


Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ về cai nghiện ma túy: 0988007402 - 0911211900
Xem chi tiết tại: THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN
Top seach:
các loại ma túy mới ở việt nam
loại ma túy đáng sợ nhất thế giới
hình ảnh các loại ma túy
nhung loai ma tuy nguy hiem nhat the gioi
ma tuy flakka
các loại ma túy phổ biến ở việt nam
ma túy đắt nhất các loại ma túy thường gặp


Chia sẽ:

Đăng nhận xét

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900