Ma túy, không thử dù chỉ một lần

Ma túy, không thử dù chỉ một lần

Vẫn biết rằng ma túy gây nghiện và ảnh hưởng đễn sức khỏe rất nhiều. Điều đặc biệt là nó nằm trong danh sách cấm sử dụng, cấm mua bán trái phép nhưng các thanh niên Việt Nam hiện nay vẫn dễ dàng mua được. Và thản nhiên sử dụng  nó như một loại thuốc "bổ", kèm theo đó là vô vàn sự lựa chọn các loại ma túy khác nhau.

Những cuộc vui chơi thác loạn

Tháng 12 năm 2017 vừa qua Công an thành phố Hà Nội đã triệt phá được nhiều điểm tụ tập dùng trái phép chất ma túy của các thanh niên. Khi sử dụng các đối tượng thường tụ tập thành một nhóm để cùng vui chơi, có nhóm tầm 12-20 người, có nhón thì 30-40 người hoặc có thể đông hơn. Những đối tượng này hường sử dụng trong các quán bar hoặc karaoke. Có những nhóm trước đó đã uống rượu và rồi rủ nhau đến quán hát để sử dụng ma túy bao gồm cả trai và gái. Khi bị công an kiểm tra bất ngờ các nhóm thanh niên vẫn đang lắc lư, bay nhảy theo tiếng nhạc. Khi thử nước tiểu đều dương tính với ma túy.
Nếu như không bị phát hiện và xử lý kịp thời thì những cuộc vui chơi của các đối tượng này sẽ vẫn kéo dài và tiếp diễn nhiều lần.

Hậu quả sau những lần buông thả

Sẽ không ai ý thức được tác hại ma túy cho đến khi bản thân họ là người gặp phải những biến chứng sau cơn "phê thuốc". Có những người sử dụng quá liều hoặc sử dụng kết hợp nhiều loại ma túy với nhau cơ thể không chịu đựng được, kích thích quá mạnh, tim đập nhanh...mà dẫn đến trụy tim rồi tử vong. Hoặc có những người bị tổn thương não nặng, đến mức không còn nhận thức được thì lúc đó đã quá muộn.
Không thử ma túy, dù chỉ một lần
Bản thân chúng ta phải luôn chịu trách nhiệm với những sai lầm của mình. Có những lỗi sai nếu thức tỉnh sớm hơn sẽ vẫn sửa được, những có những sai lầm thì mãi mãi không thể sửa. Cũng có thể sẽ có những bắt đầu mới, bắt đầu tốt hơn hay xấu hơn đều nằm trong tay mỗi người. Đừng để phần "con" chi phối phần "người" trong bạn. Cũng đừng bao giờ cho phép bản thân trượt dài trên con đường ma túy, con đường của những sai lầm.

                                               Không dùng thử ma túy, dù là một lần

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ về cai nghiện ma túy: 0988007402 - 0911211900
Xem chi tiết tại: THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN
Chia sẽ:

Đăng nhận xét

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900