Ma túy không đơn giải chỉ là Heroin

Ma túy không đơn giải chỉ là Heroin

Nếu những đời đầu 8x nghiện chủ yếu là heroin thì ngày nay đang từng ngày xuất hiện càng nhiều loại ma túy khác nhau và có nhiều tác hại khủng khiếp hơn heroin rất nhiều.

Ma túy cùng những "xác sống"

Quả thật không sai khi so sánh những người nghiện ma túy: ma túy đá, lá khát, tem giấy... như những xác sống thực sự. Sau khi dùng ma túy, có những loại khiến người nghiện lâng lâng kéo dài trong nhiều giờ liền. Chính vì thời gian kích thích, bay bổng lâu. Sử dụng kéo dài mà dẫn đến thân nhiệt tăng cao, trụy tim và dẫn đễn tử vong. Trường hợp nhẹ hơn có thể: mất ngủ kéo dài, biếng ăn, gây ra nhiều bệnh lý ở thận... 
Nhiều loại ma túy mới xuất hiện, có đủ các mẫu ma và giá cả khác nhau. Thực tế giới trẻ hiện nay sử dụng các loại ma túy rất nhiều một phần do giá thành rẻ, có những loại chỉ dao động trong khoảng 100.000đ - 200.000đ cho 1 đến 2 lần dùng.

        Họ phải gánh chịu nhiều hậu quả từ ma túy gây ra

Sức hút của ma túy

Tính đến nay trên thị trường có khoảng 100 loại ma túy khác nhau, có rất nhiều đã được du nhập vào Việt Nam do gia thành rẻ và ít rủi ro hơn. 
Tại sao những chất ma túy lại có sức hút mãnh liệt đến vậy? Nhiều người bệnh khi sử dụng luôn trong trạng thái ảo giác, hay phấn khích cực độ. Họ cho rằng dùng ma túy giúp họ sảng khoái hơn và quên đi được những phiền muộn, lo lắng thường ngày. Chính vì những suy nghĩ sai lầm đó mà càng ngày họ càng lún sau vào con đường tệ nạn, và bằng mọi cách kiếm được tiền để mua ma túy mà dễ trở thành những tên tội phạm. 
Vì những lẽ đó mà họ đã trực tiếp đẩy bản thân mình trở thành những nạn nhân của ma túy, hàng ngày sống vất vưởng như một "xác sống". Không những làm ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn gây ra những tổn thất to lớn cho gia đình và xã hội, làm suy thoái đạo đức con người.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ về cai nghiện ma túy: 0988007402 - 0911211900
Xem chi tiết tại: THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN
Top seach:
các loại ma túy mới ở việt nam
10 loai ma tuy
ma túy đắt nhất
nhung loai ma tuy nguy hiem nhat the gioi
các loại ma túy thường gặp hiện nay
nhung loai ma nguy hiem nhat the gioi
ma tuy flakka cocain và ketamin

Chia sẽ:

Đăng nhận xét

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900