Ma túy cùng căn bệnh thế kỷ

Ma túy cùng căn bệnh thế kỷ

Ngày nay khi xã hội càng phát triển, càng theo xu hướng hội nhập và phát triển. nhưng lại luôn có những mặt hạn chế kìm hãm lại sự phát triển, một trong số đó chính là vấn nạn về ma túy. Và kéo theo đó là những cái chết trắng liên quan đến căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS.

Đại dịch của thế kỷ

Khi những con số về HIV/AIDS không ngừng tăng qua các năm nó đã được xem như "đại dịch thế kỷ" và cho đến nay người ta vẫn chưa tìm ra cách nào để chữa khỏi.
Số người nhiễm bệnh ngày càng tăng cao chủ yếu do số người sử dụng ma túy nhiều hơn. Cùng tụ tập hút, chích dùng chung bơm kim tiêm. Hoặc quan hệ bừa bãi, dẫn đến việc lây nhiễm dễ dàng. Vì vậy mới nói tại sao ma túy và căn bệnh thế kỷ vốn liên quan đến nhau.

Nên hay không kỳ thị người nhiễm HIV/AIDS

Sẽ thật khó để chấp nhận khi trong chính gia đình chúng ta hay ai đó ngoài kia mắc phải căn bệnh này. Dù là vô tình hay cố ý nó cũng luôn là một nỗi đau cho gia đình người bệnh. Và điều đó càng khó hơn để họ hòa nhập với xã hội.
Có rất nhiều người khi mắc phải căn bệnh họ luôn phải đối diện với sự miệt thị của xã hội. Có những người đã rất cố găng để làm lại cuộc đời, nhưng xã hội vẫn mang nỗi ác cảm với họ.
Cuộc sống luôn là những điều không trọn vẹn, khi những người xum quanh bạn gặp khó khăn mà bạn đưa đôi tay ra để giúp đỡ họ đó mới là điều trân quý nhất. Không những giúp được người khác mà còn đang giúp cả chính mình. Vì vậy hãy đừng bao giờ vứt bỏ hay miệt thị những con người đang lầm đường lạc lối mà muốn quay đầu lại. Mong muốn sống lại một cuộc đời khác, đi con đường khác, con đường không còn những hối tiếc, không còn những sai lầm.

                                       Cộng đồng chung tay cùng đẩy lùi HIV/AIDS

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ về cai nghiện ma túy: 0988007402 - 0911211900
Xem chi tiết tại: THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN
Top seach:
Nguyên nhân suy giảm miễn dịch tại Việt Nam
tỉnh nào chưa có trường hợp nhiễm hiv
cơ chế lây bệnh của vi rút hiv
có mấy giai đoạn diễn biến tự nhiên của nhiễm hiv

Chia sẽ:

Đăng nhận xét

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900