Ma túy đá có thực sự nguy hiểm

Ma túy đá có thực sự nguy hiểm

Rất nhiều lần chúng ta bắt gặp những người trong trạng thái "ngáo đá" ở ngoài đường: cởi đồ đi giữa đường phố, trèo lên xe, treo lên cột điện, thậm chí cầm dao đuổi đâm chém người lạ... Những vụ án mạng liên quan đến ma túy ngày càng nhiều, làm mất trật tư an ninh ảnh hưởng đến đời sống của mọi người.

Phát hiện ma túy đá

Ma túy đá là dạng ma túy tổng hợp có chứa chất Mephamphetamine là loại ma túy rất nguy hiểm và gây nghiện mạnh: kích thích trực tiếp lên thần kinh trung ương, phá hoại cơ thể, gây tổn thương não bộ, dễ mất trí, trầm cảm...
Ma túy đá thường tồn tại dưới dạng tinh thể, có hình dạng li ti giống hạt mì chính, hoặc hát muối và óng ánh giống đá. Khi sử dụng ma túy kích thích mạnh khiến họ cảm thấy hưng phấn, không mệt mỏi, không buồn ngủ, cảm giác khỏe khoắn, hoạt bát, tăng nhịp tim, giãn đồng tử... Chính vì lạm dụng và sử dụng trong một thời gian dài nên người bệnh dễ gặp các ảnh hưởng do ma túy mang lại


Ma túy có hình dạng giống hạt mì chính hoặc hạt muối


Tác hại của ma túy đá

Ma túy đá gây ra rất nhiều tác hại cho sức khỏe con người, không những ảnh hưởng đến người dùng mà còn ảnh hưởng xấu đến cả những người xum quanh.
Hoang tưởng là một trong những biểu hiện rõ khi người bệnh dùng đá. Họ dễ tưởng tượng ra những điều không có thật. Tự nói chuyện với bản thân mình, hoặc tưởng tượng có người tấn công mình, hay có con gì đang bám hay làm hại người thân, họ trực tiếp tấn công người khác.
Cơ thể dễ mắc bệnh trầm cảm sau khi sử dụng ma túy: dế kích động, nóng giận hơn, không thích giao lưu tiếp xúc với bên ngoài, dễ buồn bã, chán nản tự cô lập bản thân mình với bên ngoài.
Tất cả các hành động hay hành vi trong quá trình "ngáo đá" đều do ma túy làm chủ và sai khiến. Vì lúc đó bản thân người bệnh đã không còn ý thứ được những việc bản thân mình làm, chính vì vậy àm dễ dẫn đến loạn thần...

Cảnh giác với ma túy đá

Nhiều thanh niên hiện nay nhất là ở các thành phố lớn không nhìn nhận được tác hại của ma túy đã, hoặc có thể đoán trước được kết quả khi sử dụng nhưng họ vẫn bất chấp sử dụng trong những cuộc nhậu nhẹt, vui chơi thâu đêm suốt sáng. Khiến cho cơ thể mệt mỏi, suy kiệt sức khỏe và tài chính mà vẫn không thể dừng lại.
Vì những suy nghĩ, nghĩ rằng ma túy chỉ gây hưng phấn tức thời chứ không gây nghiện nên càng ngày một bộ phận giới trẻ càng sa đọa bởi ma túy mà đặc biệt các em phần lớn trong độ tuổi học sinh, sinh viên. Vì vậy gia đình cần có sự quan tâm nhiều hơn tới con cái mình tránh để các em tiếp xúc và tụ tập với những đối tượng dùng ma túy.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ về cai nghiện ma túy: 0988007402 - 0911211900
Xem chi tiết tại: THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN
Top seach:
đập đá 1 lần có nghiện không
video choi ma tuy da
cách cai nghiện ma túy đá
cách giải độc ma túy đá
cách sử dụng ma túy đá
trieu chung nghien ma tuy da
ma tuý đá tồn tại trong cơ thể bao lâu
ma túy đá và tác hại

Chia sẽ:

Đăng nhận xét

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900