Hiểm họa rình rập từ Cỏ Mỹ

Hiểm họa rình rập từ Cỏ Mỹ

Trước đây khi Cỏ Mỹ vẫn chưa được cho vào danh mục chất ma túy. Đã được sử dụng rầm rộ tại các thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội về sau đã nhiều tỉnh khác được phát hiện có đối tượng sử dụng: Hải Phòng, Quảng Ninh, Tây Ninh...
Đến tháng 12/2015 chính phủ đã ban hành danh mục các chất ma túy và tiền chất trong đó có "Cỏ Mỹ". Đối với những trường hợp sử dụng, vấn chuyển trái phép Cỏ Mỹ sẽ bị xử lí trước pháp luật.

Nguồn gốc Cỏ Mỹ

Cỏ Mỹ là một gói thực vật khô, được cắt nhỏ trong đó được tẩm hoạt chất gây nghiện mạnh và có mùi thơm đặc trưng. Theo những người tưng tiếp xúc nhiều với cỏ mỹ chia sẻ: "Cỏ Mỹ" chỉ là cái tên gọi cho sang chứ thực chất là được nhập từ Trung Quốc, Lào với giá rất rẻ nên giới trẻ dễ dàng mua được.

Tác hại của Cỏ Mỹ

Giá thành rẻ lại nhiều mẫu mã, được tẩm những chất liệu, hương vị, mùi vị cộng theo chất gây nghiện mạnh nên rất kích thích nhiều người dùng thử. Thuốc được đóng gói trong nhiều bao bì bắt mắt phân phối ra nhiều tỉnh để thụ.
Khi sử dụng "Cỏ Mỹ" gây ra kích thích mạnh, tạo ảo giác hoang tưởng cho người sử dụng. Lần đầu dùng dễ gây buồn nôn, nôn nhưng sau 1 tháng thì sẽ không thấy.
Cỏ Mỹ có những tác hại nổi bật sau: Gây ra những ảo giá, hoang tưởng mạnh, mất trí, giảm sức đề kháng. Nếu dùng nhiều sẽ bị co giật, sùi bọt mép dễ sốc thuốc và nguy hiểm tới tính mạng.
Dù là bất kể loại ma túy nào cũng đều sẽ gây nghiện và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người dùng. Vì vậy hãy thật tỉnh táo để không bị những thành phần xấu dụ dỗ, hãy ý thức được ma túy hủy hoại con người đáng sợ đến mức nào.

                                             Cỏ Mỹ có chất gây nghiện cao

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ về cai nghiện ma túy: 0988007402 - 0911211900
Xem chi tiết tại: THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN
Top seach:
cách cai nghiện cỏ mỹ
tác hại của việc hút cỏ
cách giải phê cỏ
phê cỏ như thế nào
biểu hiện của người hút cỏ
hút cỏ có bị bắt không
cảm giác phê cỏ mỹ
hình ảnh cây cỏ mỹ

Chia sẽ:

Đăng nhận xét

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900