Điểm nóng ma túy tại đất Tây Ninh

Điểm nóng ma túy tại đất Tây Ninh

Tây Ninh được biết đến là tỉnh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh vương quốc Campuchia và một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm.

                                       Giáp với campuchia, thuận lợi cho việc giao thương

Cùng với đó là tỉnh có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn với những đặc sản về ẩm thực nức tiếng: Bánh Canh Trảng Bàng, bánh tráng phơi sương cuốn thịt, muối tôm... và cùng với rất nhiều đặc sản nổi tiếng khác.
Tây Ninh với lợi thế giáp với biên giới Campuchia mà việc trao đổi buôn bán cũng nhộn nhịp và thuận lợi hơn rất nhiều. Tuy nhiên cũng nhờ những lợi thế đó mà nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng những sơ hở để buôn bán, vận chuyển trái phép ma túy. Chính và vậy mà số người sử dụng ma túy tại tỉnh cũng tăng lên rất nhiều.
Được biết tại một ấp ở huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh số thanh niên sử dụng ma túy, nhất là ma túy đá ngày càng tăng cao, có đến gần 80% thanh niên tụ tập, sử dụng ma túy. Những đối tược sử dụng đều ở độ tuổi rất trẻ, hay bị các đối tượng xấu rủ rê và dẫn dắt. Chính vì vậy mà kéo theo nhiều các tệ nạn xã hội.

"Bông Sen" cùng Tây Ninh đẩy lùi điểm nóng

Vào giữa tháng 11 chúng tôi có nhận được cuộc gọi từ chị Hà Thị Nguyệt nhờ bên trung tâm hỗ trợ để giúp con trai chị cai ma túy đá. Được biết con trai chị đã sử dụng được 2 năm. Vì muốn con trai cai thành công chị Nguyệt đã phải đưa con xuống nhà người quen ở Sài Gòn để cách ly với những người dùng và buôn bán ma túy. Hiện giờ con trai chị đã cai thành công và chị cũng giới thiệu cho nhiều nhà trong ấp có con dùng ma túy sử dụng  Thuốc Hỗ trợ Cắt cơn Cai nghiện Ma túy Bông Sen để cai nghiện.
Hiện tại đã có rất nhiều người cai nghiện thành công, tu chí làm ăn. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại nhiều lo lắng khi nhiều gia đình có người bệnh không chịu cai, chính vì vậy không những ảnh hưởng đến bản thân người bệnh, mà còn cản trở sự phát triển của xã hội.

Liên hệ để được tư vấn 24/7: 0988007402-0911211900
Xem chi tiết tại: http://www.duocphambongsen.com/


Chia sẽ:

Đăng nhận xét

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900