Ảnh hưởng của ma túy đối với thanh niên Việt Nam

Ảnh hưởng của ma túy đối với thanh niên Việt Nam

Ma túy đang ngày càng ảnh hưởng không chỉ đối với bản thân người dùng mà đang là mối đe dọa đến sự phát triển của xã hội. Khi mọi người đang bận rộn với công việc, và ấp ủ hoài bão những dự định cho tương lại nhưng vẫn còn một nhóm giới trẻ chìm đắm trong ma túy bỏ dở những phấn đấu, ước mơ của bản thân mình.

Ma túy đánh mất đi sức khỏe và sức trẻ

Những người dùng ma túy chủ yếu trong nhóm độ tuổi lao động, với tràn đầy sức khỏe nhưng lại để ma túy vùi dập. Họ biến thành những "xác sống" giữa cuộc sống nhộn nhịp và hối hả. Khi sử dụng ma túy người bệnh hiếm khi suy nghĩ đến những việc làm tích cực, họ chỉ mải mê làm sao để có ma túy dùng, không có định hướng rõ ràng cho tương lai, mà mặc kệ để bản thân mình cuốn vào vòng xoáy của ma túy.

                                           Đừng vì ma túy mà đánh mất đi tuổi trẻ

Tội phạm gia tăng

Diễn biến ma túy ngày càng phức tạp nên khiến cho những đối tượng về ma túy ngày càng tăng và nguy hiểm. Thường những đối tượng sử dụng ma túy bị nhóm đối tượng buôn bán ma túy lợi dụng trở thành những tay sai để tham gia đường dây vận chuyển trái phép ma túy cho chúng. Chính vì vậy mà tình hình ma túy ở Việt Nam ngày càng khó kiểm soát hơn rất nhiều.
Những đối tượng khi không có ma túy sử dụng thường bất chấp mọi thủ đoạn để có tiền mua ma túy chính vì vậy mà tình trạng trộm cắp, thậm chí là giết người để tước đoạt tài sản... dẫ đến làm mất trât tự an ninh xã hội và ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân.

Ma túy gây ra nhiều tiêu cực tới thế hệ trẻ

Rất nhiều trường hợp khi đã có gia đình những họ vẫn sa chân vào con đường ma túy để rồi vợ chồng ly hôn, con cái không nhận đủ sự giáo dục từ nhỏ khi lớn lên sa vào các tệ nạn xã hội. 
Những đối tượng xấu ỷ vào việc các em ngồi trên ghế nhà trường, chưa nhận thức hay đề phòng với những đối tượng dùng ma túy mà dễ bị lôi kéo, gạ gẫm, khiến các em đi vào con đường tệ nạn, đánh mất đi tương lai tốt đẹp của mình.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ về cai nghiện ma túy: 0988007402 - 0911211900
Xem chi tiết tại: THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN
Top seach:
hậu quả tác hại của ma túy đối với xã hội như thế nào
tác hại của ma túy đối với đời sống con người
hậu quả của ma túy
tác hại của ma túy đối với học sinh
nguyên nhân dẫn đến nghiện ma túy
cách phòng chống ma túy
nghị luận về tác hại của ma túy

Chia sẽ:

Đăng nhận xét

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900