Ma túy đá và sự tàn phá khủng khiếp

Ma túy đá và sự tàn phá khủng khiếp 

Ma túy đá chưa bao giờ là vấn đề có điểm dừng , trong nhiều năm qua không biết bao nhiêu thanh niên Việt Nam đã, đang và sẽ phải gánh những hệ lụy từ ma túy đá gây ra. Sau những cuộc vui chơi sa đọa, thể hiện đẳng cấp bằng các loại ma túy tổng hợp, đã để lại những biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng.


                                                     Ma túy đá và những hệ lụy khôn lường

Cái bóng của ma túy

Trong nhiều tháng qua chúng tôi đã tiếp nhận tư vấn và hỗ trợ điều trị cho rất nhiều bệnh nhân đang gặp phải những tình trạng về sức khỏe do ma túy đá gây ra, trong đó có trường hợp của anh Nguyễn Văn Tú tại Cao Bằng. Gia đình đã liên hệ nhờ trung tâm tư vấn, anh Tú dùng ma túy đá đã được 6 năm, ban đầu số lượng dùng rất ít, bắt đầu từ năm thứ 2 anh Tú sử dùng nhiều hơn, và bắt đầu nghiện ma túy đá, cứ 3-4 ngày không có ma túy là anh Tú lại gắt gỏng, dễ cáu giận hơn trước rất nhiều. 
Tình trạng như vậy kéo dài nhiều năm, đến khi gia đình anh Tú liên lạc với trung tâm, sức khỏe anh Tú đã giảm rất nhiều, hay nói nhảm, nhiều lần không ý thức được hành vi, lời nói của mình, mất ngủ nghiêm trọng kéo dài trong một thời gian dài. 

Con đường thoát khỏi ma túy đá

Với tình hình của anh Tú chúng tôi đã tư vấn phác đồ điều trị riêng để anh Tú sử dụng thuốc Bông Sen, với mục đích chính sẽ là giải độc ma túy đá, và hồi phục sức khỏe. Vì bản thân anh Tú số lần tỉnh táo rất ít nên chủ yếu gia đình phải thật sự sát sao theo dõi cho anh Tú uống thuốc đúng giờ, và đủ liều. Sau khi dùng thuốc 7 ngày tình trạng sức khỏe của anh Tú đã có sự tiến triển, bắt đầu tỉnh tảo hơn, và ngủ nhiều hơn. Sau khi kết thúc liệu trình, tinh thần và sức khỏe của anh Tú đã ổn định và không phải dùng thêm thuốc.Không riêng gì anh Tú mà có rất nhiều người cũng đang gặp phải tình trạng tương tự như vậy. Ma túy không những hủy hoại bản thân người bệnh mà gây ra nhiều nỗi đau, lo lắng cho người thân. Vì vậy hãy dừng lại khi mọi thứ chưa muộn.

Liên hệ để được tư vấn 24/7: 0988007402-0911211900
Xem chi tiết tại: http://www.duocphambongsen.com/
Top seach:
dap da xong lam gi de ngu duoc
cách giải độc ma túy đá
đập đá có bỏ được không

Chia sẽ:

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900