Ma túy và những hiểm họa khôn lường

Ma túy và những hiểm họa khôn lường

Ma túy là chất kích thích mạnh, tác dụng trực tiếp lên thần kinh trung ương gây cho người dùng những khoải cảm cực mạnh, đem lại hưng phấn, ảo giác cho người dùng, khiến họ bị lệ thuộc vào ma túy. Có những trường hợp khi sử dụng bia rượu, cố ý sử dụng thêm chất kích thích mạnh, do không làm chủ được, sử dụng quá liều dẫn đến ngộ độc ma túy, gây ra triệu chứng: nôn mửa, co giật, hôn mê sâu, và gây tê liệt cục bộ... có những trường hợp đã phải đánh đổi cả tính mạng.

                                                  Ma túy gây nguy hiểm cho người sử dụng

Mức độ gây nghiện của ma túy

Tùy vào từng loại ma túy, số lần sử dụng mà độ gây nghiện nhanh chậm khác nhau. Khi đã nghiện ma túy, nhất là những loại ma túy ảnh hưởng trực tiếp đến thần kinh trung ương: ma túy đá, ma túy tổng hợp, cần sa... tính tình của người bệnh rất dễ thay đổi và biểu hiện rõ nhất những lúc họ lên cơn thèm ma túy: có thể mất ngủ nhiều, dễ căng thẳng, bồn chồn, dễ cáu bực, hay quên... Nếu cứ để những tình trạng đó tiếp tục kéo dài sẽ rất nguy hiểm cho người bệnh. Sẽ càng khó điều trị hơn rất nhiều.

Cách cai ma túy hiệu quả

Để cai ma túy một cách hiệu quả nhất, trước hết gia đình cần động viên người thân dùng thuốc, bản thân chủ động nhìn nhận ra được tác hại của ma túy và quyết tâm muốn cai. Nghe theo sự tư vấn của các y Bác sĩ để thuốc đạt được hiệu quả tốt nhất. Khi sử dụng phương pháp cai nghiện tại nhà, nên chọn những dược phẩm lành tính, không gây ra phản ứng bất lợi cho bệnh nhân. Thuốc cai nghiện Bông Sen luôn là sự lựa chọn hàng đầu để sử dụng cai nghiện tại nhà. Khi sử dụng thuốc cai nghiện sẽ xuất hiện các triệu chứng khi cai, nhưng đây là phản ứng hoàn toàn bình thường trong quá trình cắt cơn và sẽ hết dần trong quá trình điều trị.Liên hệ để được tư vấn 24/7: 0988007402-0911211900
Xem chi tiết tại: http://www.duocphambongsen.com/
Top seach:
tác hại của ma túy đối với xã hội
hậu quả tác hại của ma túy đối với xã hội như thế nào
tác hại của ma túy đối với đời sống con người 
tác hại của ma túy đá đối với cơ thể 
nguyên nhân dẫn đến nghiện ma túy 
tác hại của ma túy đối với học sinh

Chia sẽ:

Đăng nhận xét

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900