Làm sao để cai nghiện ma túy đá?

Làm sao để cai nghiện ma túy đá?

Ma túy đá đang là một chủ đề nóng được đề cập đến rất nhiều. Ma túy luôn là nỗi ám ảnh, lo sợ không chỉ riêng người sử dụng ma túy, nó còn là nỗi lo sợ của bản thân gia đình có người nghiện ma túy. 
Ma túy đá hiện là một loại ma túy nguy hiểm nhất hiện nay. Ma túy đá ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thành kinh trung ương, gây cho người dùng ma túy những hoang tưởng, ảo giác, thần kinh suy nhược....Dưới đây là một câu chuyện minh chứng rõ nhất của người sử dụng ma túy đá


Chị Nguyễn Thị N hiện đang làm việc và sinh sống ở Hà Nội, chị có một người em trai. Em trai chị đã có vợ con và cũng có công ăn việc làm ổn định tại Hà Nội. Em trai chị sử dụng cần sa được 3 năm, gia đình chị N cũng biết và khuyên cai nghiện cần sa nhưng không được. 2 tháng gần đây, em trai chị thường ở trong phòng, ít khi tiếp xúc với bên ngoài, sức khỏe ngày càng suy giảm, đầu óc không được tỉnh táo và thường xuất hiện ảo giác. Gia đình chị đã đưa em trai vào bệnh viện Bạch Mai xét nghiện thì nhận được kết quả dương tính với ma túy đá và không phát hiện được bệnh nào khác. Điều trị trong bệnh viện Bạch Mai 17 ngày nhưng tình trạng sức khỏe không được cải thiện là bao nhiều. Hơn nữa em trai chị N lại bị những hội chứng cai nghiện vật vã, đau đớn, mất ngủ.


Thương em trai mình, chị N tìm hiểu qua sách, báo, thông tin trên mạng, chị tìm đến văn phòng đại diện Thuốc Cai Nghiện ma túy Bông Sen tại Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn điều trị. Qua các giải thưởng và thành tựu mà thuốc cai nghiện Bông Sen đạt được, chị tin tưởng mua thuốc Bông Sen về cho e trai chị điều trị bệnh. Chị và gia đình quyết định cho em trai xuất viện và đưa về quê chữa bệnh, tránh xa ồn ào của thành phố và các bạn xấu rủ rê lôi kéo em trai chị sử dụng ma túy. Ở quê, dưới sự theo dõi sát sao của người nhà uống thuốc đứng với sự hướng dẫn của dược sĩ tư vấn. Sau 2 ngày, em trai chị đã khỏe hẳn lên, hết hội chứng co giật và dần trở về trạn thái tỉnh táo hơn nhưng em trai chị vẫn bị mất ngủ về đêm. Nhưng sau 5 ngày sử dụng thuốc Bông Sen, em trai chị N đã hết hẳn mất ngủ và sức khỏe hoàn toàn trở lại bình thường.
Em trai rời xa được ma túy, cả gia đình và chị N đều vui mừng thông báo với chúng tôi. Em trai chị đã trở về với cuộc song với vợ con và đi làm lại bình thường.
 Thông tin chi tiết về thuốc Bông Sen, quí khách vui lòng truy cập vào web: duocphambongsen.com hoặc fatacovietnam.com để liên hệ bác sĩ tư vấn miễn phí.


Chia sẽ:

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900