THUÔC CAI NGHIỆN BÔNG SEN

THUỐC CAI NGHIỆN BÔNG SEN 

Thuốc cai nghiện Bông Sen là một bài thuốc gia truyền có xuất xứ từ bài thuốc Cổ phương trong y dược học cổ truyền Việt Nam qua nhiều thế hệ, được giữ gìn và thừa kế bởi lương y Lưu Văn Xiêm đã cứu chữa hàng chục ngàn người nghiện trong các thập niên 1950- 1960-1970.
Tiếp đó được bà Nguyễn Thị Phấn Tổng giám đốc công ty FATACO Bến Tre- Việt Nam tiếp thu, nâng cao tính khoa học mà vẫn giữ được giá trị bí truyền. hiện đại hóa Quy trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ trong bào chế và là Chủ sở hữu Dược phẩm Bông Sen độc đáo Quý giá của Việt Nam.
Qua qúa trình thực nghiệm thực tế Thuốc cai nghiện Bông Sen đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý.Ddáng kể tơi như giải thưởng " Ngôi sao thuốc Việt" và nhiều giải thưởng cao quý khác.
Giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt

Công dụng:
  • Thuốc Bông Sen là Dược phẩm thảo dược, an toàn và hiệu lực với liều từ 200-300ml/ngày, dùng từ 5-7 ngày.
  • Hiệu lực tốt đối với các triệu chứng của Hội chứng Cai, Kết quả sau 5-7 ngày điều trị, cắt cơn nghiện và hết các Hội chứng Cai.
  • Hồi phục sức khỏe nhanh, không còn thèm muốn ma túy.
  • Kiểm soát và làm chủ hành vi.
  • Cận Lâm sàng: Thuốc Bông Sen không ảnh hưởng đến các hằng số sinh lý, có tác dụng làm giảm lượng men SGOT và SGPT thường bị nâng cao ở người nghiện. Xét nghiệm morphine âm tính.
  • Thuốc đạt hiệu quả cao trong trường hợp bệnh nhân có động cơ tốt, có quyết tâm khi điều trị cai nghiện.
  • Sử dụng an toàn và hiệu quả tại Bệnh viện, tại các Trung tâm Giáo dục-Lao động điều trị cai nghiện, đặc biệt tại cộng đồng và Gia đình tuân thủ sự hướng dẫn giám sát Y tế.                                            
  • Dược phẩm Bông Sen có tác dụng thải độc, điều trị cắt cơn nghiện ma túy, cắt các Hội chứng cai, êm dịu, không có phản ứng phụ, tỉnh táo, hết hẳn cảm giác thèm ma túy trong thời gian dài, tâm sinh lý trở lại bình thường, ăn ngủ tốt, phục hồi sức khỏe nhanh, tăng cân, kiểm soát và làm chủ được hành vi, giúp trả lại sức khỏe, tái hòa nhập cuộc sống gia đình và cộng đồng.
Văn phòng đại diện Hoàng Quý 868 tại H à Nội

=>Thuốc cai nghiện Bông Sen có tác dụng chính là: Điều trị hỗ trợ cắt cơn cai nghiện ma túy. Dùng cho người mới nghiện hoặc nghiện lâu năm với hình thức hút hít, nuốt chích các chất ma túy như: Ma túy đá, Ma túy tổng hợp, Thuốc phiện, Moóc phin, Hêrôin, Cần sa... . Thuốc có tính chất an toàn, cắt cơn, cai nghiện một cách êm dịu, không vật vã, dễ uống. Giúp người nghiện phục hồi sức khỏe nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường. Thuốc được ứng dụng để điều trị hỗ trợ cắt cơn, cai nghiện ma túy ở các trung tâm cai nghiện, gia đình và cộng đồng.

Qua 20 năm được thực nghiệm và kiểm định thực tế. Thuốc cai nghiện Bông Sen đã chứng minh được công dụng thực sự của mình để giúp cộng đồng thoát khỏi vấn nạn về ma túy. 
Khai trương văn phòng đại diện tại HÀ NỘI

Khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội

Khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội

Vào ngày 19/8/ 2019. bà Nguyễn Thị Phấn đã ra quyết định ủy quyền cho công ty TNHH Thương Mại Hoàng Qúy 868 làm văn phòng đại diện của công ty tại Hà Nội. là đơn vị đầu tiên được ủy quyền, Hoàng Qúy 868 với đội ngũ dược sỹ tư vấn nhiệt tình- chu đáo- tận tâm sẽ giúp cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng có được sản phẩm chính hãng, chất lượng để chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi vấn nạn MA TÚY.Qúy khách hàng gọi trực tiếp để được tư vấn 24/24:
LƯU Ý: Để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Quý khách hàng nên mua ở những địa chỉ được nhà sản xuất ủy quyền.

Chia sẽ:

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900