Thuốc cai nghiện Bông Sen mua ở đâu?

Thuốc cai nghiện Bông Sen mua ở đâu?

          Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ giao bán thuốc cai nghiện Bông Sen mà không được quản lý và kiểm soát về chất lượng của thuốc. 
          Nhằm kiểm soát được chất lượng của sản phẩm thuốc cai nghiện Bông Sen thì ngày 19/8/2017, Công ty TNHH Kinh Doanh XNK Tổng Hợp và Dịch Vụ Fataco Bến Tre do Bà Nguyễn Thị Phấn chủ tịch kiêm tổng giám đốc công ty đã chủ trì buổi lễ công bố và trao quyết định thành lập Văn Phòng Đại diện Fataco Bến Tre tại Hà Nôi.

Khai trương văn phòng đại diện FATACO Bến Tre tại Hà Nội

Bà Nguyễn Thị Phấn (chủ tich, giám đốc Fataco Bến Tre) - ông Hoàng Qúy 868
Ông Nguyễn Hữu Lâm - Thầy thuốc Ưu tú, Nguyên chánh Thanh tra Bộ Y Tế.         Hoàng Quý 868 tiền thân là Hộ Kinh doanh cá thể Hoàng Quý 868 có bề dầy kinh doanh thương mại trên 20 năm, có thể mạnh về kinh nghiệm xây dựng và phát triển hệ thống phân phối, có thế mạnh về công nghệ và có đội ngũ quản lý, nhân sự chuyên môn, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ dược sỹ tư vấn của Hoàng Qúy 868

        Khi mua sản phẩm thuốc cai nghiện Bông Sen tại Hoàng Qúy 868. quý khách hàng sẽ thực sự yên tâm về chất lượng của sản phẩm và sẽ được đội ngũ Dược Sỹ tư vấn tâm huyết , kinh nghiệm  đồng hành trong suốt thời gian sử dụng thuốc.

      Là văn phòng đại diện của FATACO Bến Tre tại Hà Nội.  Hoàng quý 868 mang sứ mệnh giúp đỡ cộng đồng thoát khỏi tệ nạn ma túy và đưa sản phẩm thuốc cai nghiện Bông Sen chính hãng đến tay người dùng, tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng không đạt chất lượng làm ảnh hưởng tới hiệu quả của người sử dụng thuốc và ảnh hưởng tới hình ảnh của Fataco Bến Tre.  
     
Lý do quý khách hàng nên mua thuốc tại HOÀNG QUÝ 868:

1. CÓ DƯỢC SĨ THEO DÕI, CHĂM SÓC TRONG TOÀN BỘ QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI NHÀ.
2. THÔNG TIN KHÁCH HÀNG ĐƯỢC BẢO MẬT.
3. ĐỘI NGŨ DƯỢC SĨ, BÁC SĨ, THẦY THUỐC TẬN TÂM.
4. MUA ĐƯỢC ĐÚNG THUỐC THẬT CHO NGƯỜI BỆNH.
5. ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 15 NGÀY.
6. HOÀN TIỀN 100% NẾU ĐIỀU TRỊ KHÔNG HIỆU QUẢ.

      
              TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24: 0983342229 


Chia sẽ:

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900