Ma túy đá tổng hợp

Ma túy đá tổng hợp

Ma túy tổng hợp là gì?

Ma túy tổng hợp hay còn gọi là ma túy đá, viên nữ hoàng, ngọc điên... Gồm các thành phần: Amphetamin, Ketamin, Methamphetamin.
Ma túy đá

Các chất ma túy tổng hợp thường độc hại hơn thuốc phiện 500 lần. Dựa theo tác động lâm sàng tới tâm sinh lý người sử dụng.
Do sự hiểu biết của giới trẻ về dạng ma  túy này còn hạn hẹp và không biết tác hại khôn lường của nó gây ra, nên vẫn muốn thử dùng và và không dứt ra được.

Dấu hiệu của người nghiện ma túy đá tổng hợp:

1. Thay đổi bất thường giờ giấc sinh hoạt: thức khuya, đêm ít ngủ, dậy muộn, ngày ngủ nhiều.
2. Hay tụ tập, đi lại với những người không có công ăn việc làm, không lao động, không học hành, hay chơi thân với người nghiện ma túy.
3. Đi lại có quy luật, mỗi ngày cứ đến một giờ nhất định nào đó dù có đang bận việc gì cũng tìm cách kiếm cớ để "đi".
4. Thích ở một mình, ít hoặc ngại tiếp xúc với mọi người (kể cả người thân trong gia đình).
5. Tâm trạng thường lo lắng, bồn chồn, đôi khi nói nhiều, nói dối, hay có biểu hiện chống đối, cáu gắt.
6. Hay ngáp vặt, người lừ đừ, mệt mỏi, lười lao động, không chăm lo vệ sinh cá nhân, nếu là học sinh thì thường đi muộn, trốn học, lực học giảm sút, ngồi học trong lớp hay ngủ gà ngủ gật.
7. Nhu cầu tiêu tiền ngày một nhiều, sử dụng tiền không có lý do chính đáng, thường xuyên xin tiền người thân, hay bán đồ đạc cá nhân và của gia đình, nợ nần nhiều, ăn cắp vặt.
8. Túi quần, áo, cặp sách, phòng ở thường có nhiều thứ như: giấy bạc, thuốc lá, kẹo cao su, bật lửa ga, bơm xi lanh, kim tiêm, ống thuốc, thuốc phiện, gói nhỏ hêrôin.
9. Có dấu kim tiêm trên mạch máu ở mu bàn tay, cổ tay, mặt trên khủy tay, mặt trong mắt cá chân, bẹn, ở cổ.
10. Đối với người đã nghiện nặng, ngoài các dấu hiệu trên còn biểu hiện: sức khỏe giảm sút rõ rệt; thường xuyên ngáp vặt; mắt lờ đờ, da tái, môi thâm, cơ thể hôi hám, ít tắm giặt, ăn mặc luộm thuộm.

Tác hại của ma túy đá:

Người sử dụng ma túy đá nhiều sẽ gây tác hại đối với toàn bộ cơ thể như hệ hô hấp, hệ tim mạch, hệ thần kinh, hệ sinh dục, trong đó, bộ não là nơi bị tổn thương rõ nhất. Các chất này phá hủy hệ thống thần kinh trung ương và não bộ, gây ra ảo giác giết người hay phạm tội trong lúc không điều khiển được hành vi của mình. Khi sử dụng nhiều và dài ngày sẽ ảnh hưởng tới việc nhận thức của não bộ và gây nên những hành vi sai trái.

Làm thế nào để cai nghiện ma túy đá?

  1. Giải độc triệt để độc tố ma túy đã nhiễm vào hệ thần kinh và các tạng phủ
  2. Cung cấp năng lượng để cấp cứu các tế bào thần kinh và chống suy nhược cơ thể
  3. Dùng thuốc làm dịu các cơn loạn thần, đồng thời làm dịu các thụ thể ở các khớp nối ở đầu mút TB thần kinh khi đang lên cơn khát thuốc. Đồng thời có tác dụng giải tỏa sự ức chế nội quan của cơ thể nhằm nâng cao kết quả trong quá trình cai nghiện.
        =>May mắn thay, các nhà nghiên cứu biết nhiều về tác hại của ma túy đá đến não bộ và tìm gia phương pháp điều trị giúp người nghiện cắt cơn và hồi phục bình thường. Thuốc cai nghiện tại nhà BÔNG SEN, là một trong những thuốc rất hiệu quả trong việc giúp người nghiện cắt cơn 100% sau khi dùng. Không  xuất hiện tác dụng phụ, hiệu quả của Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà BÔNG SEN đã được kiểm chứng qua thời gian dài trung tâm hoạt động, hỗ trợ điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi ma túy và trở lại làm việc, sinh sống tại cộng đồng.


Văn phòng Hoàng Qúy 868 luôn đồng hành và giải đáp mọi thắc mắc về nghiện ma túy và cai nghiện ma túy.


Gọi ngay để được tư vấn 24/24:  0983342229

Đ/c: tầng 10, tòa nhà King Biulding, số 7 Chùa Bộc, tp Hà Nội

Chia sẽ:

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900