Lễ khai trương ra mắt văn phòng công ty Fataco Bến Tre tại Hà Nội

Lễ khai trương ra mắt văn phòng công ty Fataco Bến Tre tại Hà Nội

Hơn 20 năm miệt mài nghiên cứu, tưởng chừng có lúc rơi xuống vực sâu của sự thất vọng và gục ngã ‘trước cửa thiên đường’, thương hiệu thuốc cai nghiện ma túy hiệu Bông Sen cuối cùng cũng đã khẳng định được thương hiệu và phát triển mạnh mẽ trên thị trường.

Vị thuốc quý từ những người tận tâm

Có lẽ nghiện ma túy khổ đến mức nào, vất vả ra sao đã trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Một lần bước chân vào con đường lầm lỡ, gần như không thể rút ra để trở lại cuộc sống đời thường. Cơn nghiện kéo dài, tốn quá nhiều tiền của và cả sinh mạng của các gia đình. Đó chính là một gánh nặng xã hội mà ai đã từng trải qua chắc chắn không bao giờ quên được.
Bà Nguyễn Thị Phấn Chủ tịch kiêm tống giám đốc công ty Fataco Bến Tre
Bà Nguyễn Thị Phấn Chủ tịch kiêm tống giám đốc công ty Fataco Bến Tre


Nắm bắt được vấn nạn xã hội này, tìm hiểu để biết được nỗi đau của từng người nghiện, từng gia đình, với trách nhiệm của một thầy thuốc, bà Nguyễn Thị Phấn Chủ tịch kiêm tống giám đốc công ty Fataco Bến Tre đã bắt đầu nghiên cứu về thuốc cai nghiện từ 20 năm trước. Chặng đường tìm tòi ra công thức tối ưu nhất giúp người nghiện này chẳng dễ dàng gì. Có những lúc, chỉ có một mình với đống công thức, bà tưởng như gục ngã, không thể tiếp tục bởi đã bế tắc đến cùng cực. Cũng có những lúc, phương thuốc tìm ra đã được bà Phấn đánh giá là hiệu quả nhưng rồi cũng chẳng ai công nhận. Khi đó, người ta vẫn chưa tin có loại thuốc nào cai nghiện được ma túy.
Description: 11


Nhưng rồi, nhìn bao con nghiện vật vã trong khổ sở, đau đớn đến tột cùng nhưng không thoát khỏi ma túy, nhìn bao gia đình tan nát, nhìn ánh mắt người thân con nghiện như vô hồn, buồn bã bà Phấn không kìm được lòng mình. Lương tâm của thầy thuốc không cho phép bà dừng lại lúc đó. Bà tiếp tục đi trên con đường mình đã chọn, mặc lời đàm tiếu xung quanh, mặc những khó khăn cơm áo gạo tiền trước mắt. Và rồi, sự nỗ lực, tâm huyết cả đời để nghiên cứu, chứng minh, kiểm định lâm sàng cho bài thuốc quý đó cuối cùng cũng đến thành quả ngọt ngào.

Bài thuốc cắt cơn cai nghiện ma túy của bà Phấn đã chứng minh được hiệu quả cả ở thị trường trong nước và quốc tế. Ông Nguyễn Hữu Lâm – Nhà thuốc Ưu tú, Nguyên chánh thanh tra bộ y tế, Phụ trách Văn Phòng đại diện cho biết: ‘Đây là một bài thuốc quý giá, là công trình nghiên cứu, là thành quả của nhiều thế hệ dày công, tâm huyết nghiên cứu, với việc mở văn phòng chính thức tại Hà Nội Fataco Bến Tre đặt mục tiêu kỳ xây dựng được hệ thống phân phối độc quyền cho 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng trở ra miền bắc, mang thuốc đi giúp được nhiều người, nhiều gia đình hơn” Hiệu quả đến bất ngờ

Description: 4
Ông Nguyễn Hữu Lâm – Nhà thuốc Ưu tú, Nguyên chánh thanh tra bộ y tế phát biểu lễ ra mặt văn phòng tại Hà Nội

Nhắc đến thuốc điều trị cắt cơn nghiên ma túy bông sen do Fataco Bến Tre phát triển, là nhắc đến hiệu quả gần như tuyệt vời của nó. Dược phẩm Bông Sen có xuất xứ từ Bài thuốc Cổ phương trong Y dược học Cổ truyền Việt Nam qua nhiều thế hệ, được giữ gìn và thừa kế bởi Lương y Lưu Văn Xiêm - năm nay thọ 90 tuổi và đã được sử dụng cứu chữa hàng chục ngàn người nghiện trong các Thập niên 1950-1960-1970 và tiếp đó được bà Nguyễn Thị Phấn Tổng Giám đốc Công ty FATACO Bến Tre - Việt Nam tiếp thu, nâng cao tính khoa học mà vẫn giữ nguyên giá trị Bí truyền, hiện đại hóa Quy trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ trong bào chế và là Chủ sở hữu Dược phẩm Bông Sen độc đáo Quý giá của Việt Nam qua Chủ trì Đề tài Khoa học "Nghiên cứu thẩm định đánh giá tính an toàn và hiệu lực Thuốc Điều trị Cắt cơn cai nghiện ma túy Bông Sen" do PGS.TS Lý Anh Tuấn - Giám đốc Bệnh viện Tâm thần TW2 Bộ Y tế tại Biên Hòa- Đồng Nai và Lương y Lưu Văn Xiêm là Đồng chủ nhiệm, thực hiện nghiên cứu tại Bệnh viện Tâm thần  TW 2 Biên Hòa - Đồng Nai, Bệnh viện Tâm thần tỉnh Tiền Giang, Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Bến Tre năm 1999 và được nghiệm thu năm 2001 bởi Hội đồng Khoa học Bộ Y tế Việt Nam gồm các Nhà Khoa học Y Dược học hàng đầu về Y học Cổ truyền, Tâm thần học, Dược Lý học, Bào chế học, Kiểm nghiệm học, Điều trị học do PGS. TS Lê Văn Truyền - Thứ trưởng Bộ Y tế - Chủ tịch Hội đồng.

Điều đặc biệt khiến phương thuốc này có hiệu quả đặc biệt chính là việc nó kế thừa và phát huy những tinh túy nhất của thuốc dân gian Việt Nam. Đây là  Dược phẩm duy nhất được cấp phép sử dụng tại gia đình và cộng đồng toàn quốc tại Việt Nam thuộc lĩnh vực này. Đặc biệt hơn, bài thuốc còn được chính phủ Campuchia và Lào công nhận cũng như cấp phép ban hành. Có rất nhiều đoàn khách, Nhà Khoa học, Doanh nghiệp của các nước như: Braxin, Ấn độ, Nga, Mỹ đã đến thăm và làm việc với Nhà máy và Công ty để tìm hiểu về thuốc cắt cơn nghiện ma túy Bông sen.

Trụ sở Văn Phòng Đại Diện Fataco Bến Tre tại Hà Nội:

Tầng 10 Tòa nhà King Building, Số 07 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
Điện thoại: 0988948888 / 0967896788.
Email: Fatacovietnam@gmail.com / Ftu.khoa@gmail.comChia sẽ:

Đăng nhận xét

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900