Dược phẩm Bông Sen sự lựa chọn dành cho người cai nghiện ma túy tại nhà

Dược phẩm Bông Sen sự lựa chọn  dành cho người cai nghiện ma túy tại nhà

Quá trình nghiên cứu, tìm tòi không ngừng cùng sự nỗ lực trong việc đưa sản phẩm thuốc cai nghiện Bông Sen đến với khách hàng của Fataco Bến Tre là một chặng được dài, rất gian nan nhưng thành quả mang lại thì thực sự ngọt ngào.
sản xuất tại Fataco Bến Tre
Đã được Bộ Y Tế cấp phép sản xuất và lưu hành

Bài thuốc của sự tâm huyết
Tâm huyết ở đây là vì người bệnh, những người nghiện ma túy và không còn đường lùi trong cuộc sống. Với trách nhiệm của những người lương y, Fataco Bến Tre đã nỗ lực không ngừng trong suốt 20 năm để đưa sản phẩm của mình đến với người bệnh.
Description: 1
Bà Nguyễn Thị Phấn Chủ tịch kiêm tống giám đốc công ty Fataco Bến Tre
Thuốc trị cai nghiện ma túy là bài thuốc có đầy đủ giấy phép, đã được kiểm định lâm sàng qua các giai đoạn ngặt nghèo, khó khăn nhất để chứng minh hiệu quả. Bài thuốc lấy nguyên liệu từ những dược phẩm ưu tú của Việt Nam, rất phù hợp với người Việt Nam và mang lại lợi ích cao nhất cho người nghiện ma túy Việt Nam.
Đây là một đề tài nghiên cứu khoa học cấp Quốc gia, khiến những người thực hiện phải mất 17 năm đầu tư nghiên cứu với các thành viên hội đồng khoa học là các bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia uy tín đầu ngành. Điều đó phần nào thể hiện được nỗ lực không biết mệt mỏi của những người làm nghề nhằm tìm ra phương thức hiệu quả nhất cho người nghiện ma túy.
Description: 3
Đặc biệt hơn, thuốc điều trị cắt cơn nghiện ma túy bông sẽ là thuốc đầu tiên đầu tiên và duy nhất được bộ y tế cấp phép sản xuất và lưu hành ra cộng đồng, các loại thuốc khác phải dùng trong các trung tâm cai nghiện với thời gian nhiều tháng điều trị, trong khi thuốc bông sen chỉ mất từ 7 đến 15 ngày điều trị tùy theo thời gian nghiện ma túy của người bệnh.
Thành quả ngọt ngào
Thành quả ở đây chính là những gì người bệnh có thể nhận được khi dùng thuốc cắt cơn nghiện ma túy Bông Sen. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, người dùng có thê điều trị thành công những gì mình đã phải trải qua trong thời gian dài với những khó khăn, cực nhọc. Chỉ với số tiền nhỏ, người dùng có thể bỏ đi được một vấn nạn lớn mà mình không may mắc phải, tiêu tốn không biết bao nhiêu tiền của của cả cá nhân và gia đình. Một liều thuốc nhỏ nhưng mang niềm vui trở lại với cả người dùng, người nhà và những người trong xã hội. Đó là những gì Fataco Bến Tre cùng tập thể người làm ra thuốc hướng tới.
Description: 13
Thuốc điều trị cắt cơn nghiện ma túy Bông Sen đã đạt giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt. Điều đó phần nào chứng mình được hiệu quả và sức uy tín của thuốc. Đặc biệt hơn, loại thuốc này cũng được chính phủ Lào và Campuchia cấp phép và đưa vào điều trị cho những người nghiện ma túy. Đây là một điều thật sự hiếm có với một loại thuốc xuất xứ từ Việt Nam.
Description: 12
Nhà máy sản xuất Fataco tại Bến Tre
Dược phẩm Bông Sen có tác dụng thải độc, điều trị cắt cơn nghiện ma túy, cắt các Hội chứng cai, êm dịu, không có phản ứng phụ, tỉnh táo, hết hẳn cảm giác thèm ma túy trong thời gian dài, tâm sinh lý trở lại bình thường, ăn ngủ tốt, phục hồi sức khỏe nhanh, tăng cân, kiểm soát và làm chủ được hành vi, giúp trả lại sức khỏe, tái hòa nhập cuộc sống gia đình và cộng đồng.
Trụ sở Văn Phòng Đại Diện Fataco Bến Tre tại Hà Nội:
Tầng 10 Tòa nhà King Building, Số 07 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
Điện thoại: 0988948888 / 0967896788.
Email: Fatacovietnam@gmail.com / Ftu.khoa@gmail.com


Chia sẽ:

Đăng nhận xét

 
Copyright © THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN. BẢO HỘ BỞI FATACO BẾN TRE
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà King Building Số 07 Chùa Bộc Hà Nội. Hotline 0911211900